เว็บบอร์ดตำรวจ
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มิถุนายน 30, 2015, 06:07:00

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ค้นหา:     การค้นหาขั้นสูง
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บบอร์ดตำรวจ www.siampolice.com ครับ/ค่ะ
260037 กระทู้ ใน 11195 หัวข้อ โดย 86238 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: mahaa
* หน้าแรก หน้าแรก หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
+  เว็บบอร์ดตำรวจ
|-+  กลุ่ม การสนทนา หรือ ความรู้ตำรวจ
| |-+  บอร์ด สนทนาเรื่องทั่วไป (ผู้ดูแล: somboon51, adm_tp1, fowler, therd, von, เจ้าหน้าที่ห้องสมุด)
| | |-+  ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « previous next »
หน้า: 1 ... 2289 2290 [2291] 2292 2293 ... 2505 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........  (อ่าน 2845342 ครั้ง)
เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34350 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 06:37:57 »

ตาอินกับตานา หาปลาเอามากินกัน
ได้ปลาทุกวัน รักกันก็ปันกันไป

หาปลามานมนาน หาปลามาบานตะไท
จนแม้ใคร ๆ รู้น้ำใจไมตรีปรีดา

แต่แล้ววันหนึ่งเคราะห์มองถึงข////ทึงมา
สองคนถึงคราแย่งหัวปลาหางปลากันเกรียว

ตาอินกะตานา โศกาอาวรณ์จริงเชียว
ตาอยู่มาเดี๋ยวเดียว คว้าพุงเพียว ๆ ไปกิน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34351 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 06:47:55 »

สาวใส้ให้กากิน
ประจานพรรคพวกของตน บอกความลับของพรรคพวกตน

ทำลายพรรคพวกพ้อง  ของตน
มีชั่วเปิดเผยคน  อื่นรู้
ความลับซ่อนกลับขน  บอกฝ่าย  อื่นแล
ชนเช่นนี้เพียงผู้  พ่ายแพ้เสียหาย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34352 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 08:30:42 »

ครูตชด.ป.โท

สำหรับหลักสูตร กอส.ปีงบประมาณ ๒๕๔๒ - ๒๕๕๒

ไม่ต้องเถียงกันมีลูกหลานใครบ้างจะส่งฟ้องอาญาให้เพิกถอนทั้งหมด

และ

รักษาการลงนามให้อบรมกอส.๓๑ โดยเลือกปฏิบัติมิชอบด้วยกฎหมาย

ไปแล้ว ผิดเหมือนกันจะแก้ไขอย่างไร

หลักฐานอยู่ในมือครูตชด.ป.โทจำนวนมากแล้ว

ประมาทเด็กก็ไม่ว่ากันนะฮาๆๆๆๆๆๆ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2009, 08:51:14 โดย ครูตชด.ป.โท » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34353 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 08:35:19 »

ครูตชด.ป.โท

จะทำให้ระบบที่ไม่ดีพังทั้งหมดอย่างแน่นอน

ให้เกิดความเป็นธรรมในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

มีอะไรดีที่ท่านยังจะเป็นลมอีกมาก

ใหญ่นักใช่ไหมจัดให้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2009, 08:39:39 โดย ครูตชด.ป.โท » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34354 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 08:46:26 »

ครูตชด.ป.โท

ขอความรวมมือข้าราชการตำรวจทุกชั้นยศ

มีหลักฐานการกระทำผิดส่งมาให้ที่

amnart_142@hotmail.com

เพื่อที่จะได้ดำเนินการทางวินัยและอาญากับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

......................................

ฝากเตือน

ท่านครับ

ความชอบธรรม กับคุณสมบัติรักษากันไว้ให้ดีนะครับ

มาถึงมือรับรองพังหมดทุกราย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34355 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 13:07:47 »

ปุระชัย-พิชิตวอล์กเอาต์ ยันต้องตั้ง"ผบ.ตร."ก่อน
     
"สุเทพ" ดันโผรอง ผบ.ตร.-ผบช.ผ่านบอร์ด  ก.ตร.จนสำเร็จ แม้เจอ “ปุระชัย-พิชิต” วอล์กเอาต์อีกครั้ง จนเหลือ ก.ตร. ประชุมแค่ 12 เสียง จากทั้งหมด 22 เสียง ถกเครียดกันนานกว่า 4 ชั่วโมง จึงได้ข้อยุติทุกเก้าอี้ เผย วิเชียร-ปานศิริ สไลด์เป็น  รองผบ.ตร. “วรพงษ์-ธีระเดช-วิโรจน์-บรรจง” ขึ้นเป็นผช.ผบ.ตร. ส่วนแม่ทัพนครบาล “สัณฐาน” แรงไม่ตกเชือดคู่แคน  ดิเดตจน เข้าวิน ปล่อย “เจตน์-รชต”  อกหัก ส่วน “กฤษฎา” โยกมาคุมภาค 1 ดัน “เดชวัฒน์” เป็นผบช.ภ.3 “พงษ์สันต์”  กำลังแน่นปึ้กไม่พลิกผงาดดูแลภาค 7     “เฉลิมชัย” ขึ้นชั้นคุมภาค 4  ขณะที่ “ปุระชัย” ยันแต่งตั้งต้องทำตามหลักการ มี   ผบ.ตร.ก่อน พร้อมให้แยกแยะเรื่องลูกชาย ไม่เคยฝากเข้าตำรวจ
   
ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 16 พ.ย. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคงให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ในวันนี้ว่า ขณะนี้การประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองคงจะเริ่มต้นแล้ว และในช่วงบ่ายที่จะมีการประชุม ก.ตร.ชุดใหญ่ ตนจะพยายามให้ได้ข้อยุติ เมื่อถามว่าแสดงว่ายังไม่มั่นใจว่าวันนี้จะได้ข้อยุติใช่หรือไม่ นายสุเทพ กล่าวว่า ความพยายามเป็นเรื่องของตน ส่วนความสำเร็จเป็นเรื่องของคนอื่น
   
เมื่อถามถึงกรณีที่มีข่าวว่าจะมีการตั้งพล.ต.อ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์ อดีตรอง ผบ.ตร. เป็นรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง มองว่าเป็นการถูกลดอำนาจลงหรือไม่ นายสุเทพ กล่าวว่า  ไม่ ตนไม่มีอำนาจอะไรอยู่แล้ว ตนทำหน้าที่ตามที่นายกรัฐมนตรีเรียกใช้ ก็ทำงานไป ไม่มีปัญหาอะไร เมื่อถามว่านายกรัฐมนตรีได้แจ้งเรื่องนี้ให้ทราบหรือไม่ นายสุเทพ กล่าวว่า ไม่ได้คุย เมื่อถามย้ำว่าการที่ พล.ต.อ.ธานีจะเข้ามา  ถือว่าเป็นการลดอำนาจหรือไม่ นายสุเทพ กล่าวว่า ถึง พล.ต.อ.ธานีไม่มาก็มีรองนายก   รัฐมนตรีคนอื่นทำงาน ไม่มีปัญหาอะไร เป็นการช่วยกันทำงาน ตนไม่ได้ติดยึดติดกับอำนาจ เพราะไม่ได้มีอำนาจอะไร
   
ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พล.ต.อ.นพดล สมบูรณ์ทรัพย์ ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิ กล่าวถึงกรณีนายสุเทพ แต่งตั้งนางเบญจวรรณ สร่างนิทร เลขาธิการ ก.พ. เป็นประธานบอร์ดกลั่นกรองคนใหม่ว่า ตนเห็นว่า นางเบญจวรรณเป็นผู้หญิงที่เก่ง ผู้หญิงเหล็ก และยังเป็น ก.ตร.อยู่แล้ว ไม่น่ามีปัญหาอะไร
    ต่อมาเวลา 13.00 น. นายสุเทพ เป็นประธานประชุม ก.ตร ที่ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 1 ทั้งนี้ ก.ตร. ประกอบไปด้วย พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ รรท.ผบ.ตร. รองผบ.ตร. ซึ่งเป็น ก.ตร.ในตำแหน่ง นั้นได้เข้าประชุมตามปกติ ส่วนก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มี 10 คน มีคณะกรรมการที่แสดงเจตจำนง ไม่เดินทางมาประชุม 4 คน คือ นายสีมา  สีมานันท์ นายชัยเกษม นิติสิริ นายสมศักดิ์ บุญทอง และพล.ต.ท.อำนวย ดิษฐกวี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 13.53 น. ร.ต.อ.ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้วอล์กเอาต์ออกจากห้องประชุม ต่อมาห่างกัน 7 นาที พล.ต.อ.พิชิต ควร เดชะคุปต์ ก.ตร. ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้เดินตามออกมา โดย ร.ต.อ.ปุระชัย กล่าวว่า สาเหตุที่เดินทางออกจากห้องประชุม ก.ตร. เพราะตนยึดมั่นในหลักการที่ควรจะแต่งตั้งผบ.ตร. คนใหม่ก่อนพร้อมทั้งระบุว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องส่วนตัวแต่เป็นการแสดงว่าไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง
   
เมื่อถามว่า แล้วที่ประชุมมีความเห็น ว่าอย่างไร ร.ต.อ.ปุระชัย กล่าวว่า ที่ผ่านมา พล.ต.อ.พิชิต ก็ได้แสดงความเห็นว่า จำนวน บอร์ดกลั่นกรองนั้น มีจำนวนเกินกึ่งหนึ่ง ซึ่งไม่เหมาะสม ซึ่งตนก็เห็นด้วยว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ควรหารือกันในที่ประชุม แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการเวียนหนังสือว่ามีการแต่งตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ ซึ่งตนก็ไม่ได้ยึดติดในเรื่องตัวบุคคล แต่เรื่องนี้มันเคยมีปัญหาก็ควรนำเข้าสู่ที่ประชุมเพื่อพิจารณา แต่แม้เสียงส่วนใหญ่จะเห็นด้วย แต่จะให้ตนไปสนับสนุน มันผิดหลักการ มันทำไม่ได้ ไม่ใช่การป่วนเป็นเรื่องของคุณธรรม และการกระทำของตนไม่เกี่ยวกับการช่วยเหลืออดีต ผบ.ตร.
   
ร.ต.อ.ปุระชัย กล่าวต่อว่า ส่วนกรณีที่ นสพ.หลายฉบับเสนอข่าวเรื่องตนช่วยเหลือให้ลูกชายรับราชการตำรวจว่าตอนนั้นตนเป็นรองนายกรัฐมนตรี กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่ ต.ค. 47-14 ม.ค. 48 ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเข้ารับราชการตำรวจของลูกชาย ตอนนั้นตนเป็นประธาน ก.ตร. แต่ไม่มีอำนาจในการรับคนมาเป็นตำรวจ เพราะในตำแหน่งนั้นจะเป็นอำนาจของ ผบ.ตร. ซึ่งมี พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ ดำรงตำแหน่งอยู่ และ พล.ต.อ. โกวิท ลงนาม เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 48 ซึ่งตนได้หมดหน้าที่แล้วและวันแรกที่ลูกชายเข้าทำงานวันที่ 20 เม.ย. 48 ตนก็เดินทางไปหาภรรยาที่ประเทศนิวซีแลนด์
   
รายงานข่าวแจ้งว่า การรับ ร.ต.ท. ธรรมาธิปต์ เปี่ยมสมบูรณ์ ลูกชาย ร.ต.อ.   ปุระชัย เริ่มจากสำนักงานนิติวิทยาศาสตร์ ต้องการบรรจุข้าราชการตำรวจ โดยรับในคุณวุฒิด้านฟิสิกส์ เพียง 1 นายเท่านั้น ร.ต.ท. ธรรมาธิปต์ ไปติดขัดกฎ ก.ตร. ว่าด้วยคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามการเป็นข้าราชการตำรวจ พ.ศ. 2547  ข้อ 2 (11) ที่กำหนดว่า ต้องไม่เป็นผู้ที่มีสายตาผิดปกติ  แต่ถ้าแพทย์ตรวจให้ตรวจไปตามปกติ ถ้าจะขอยกเว้นให้ สตช. เป็นผู้ยกเว้น ซึ่งพล.ต.อ.โกวิท ได้ดำเนินการยกเว้นให้เป็นกรณีพิเศษ ปัจจุบัน ร.ต.ท.ธรรมาธิปต์ ดำรงตำแหน่ง รอง สว.สนว. ช่วยราชการ สำนักงาน พล.ต.ท.บุญเรือง ผลพานิชย์ ผู้ช่วยผบ.ตร.
   
ต่อมาเวลา 15.00 น. นายสุเทพ ได้เดินทางออกมาจากห้องประชุม พร้อมกล่าวว่า ก.ตร. อนุมัติ ให้มีการประชุมบอร์ดกลั่นกรองได้ และจากนั้นตนจะเดินทางมาประชุม ก.ตร.อีกครั้ง ในเวลา 17.00 น. ส่วนกรณีที่ ร.ต.อ.ปุระชัย และ พล.ต.อ.พิชิต วอล์กเอาต์ ก็ไม่มีปัญหา เพราะเสียง ก.ตร. ที่มีอยู่ก็สามารถดำเนินการประชุมได้
   
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จำนวนของคณะกรรมการ ก.ตร. โดยรวมประธาน ก.ตร.ด้วย จะมี 22 ท่าน ก่อนหน้านี้ ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิได้ลาออกไป 1 ท่าน และขณะนี้ยังไม่มีการตั้งทดแทน และวันนี้มี ก.ตร.ขาดประชุม 4  ท่าน วอล์กเอาต์ 2 ท่าน และมีตำแหน่ง ผบ.ตร.กับรอง ผบ.ตร.อีก 2 ท่าน ที่เกษียณอายุราชการโดยไม่มีการตั้งแทน ทำให้เหลือจำนวนคณะกรรมการในห้องประชุม 12 ท่าน
   
ต่อมาเวลา 17.00 น. นายสุเทพ พร้อม ก.ตร. ได้เข้าร่วมประชุมอีกครั้งเพื่อพิจารณาตำแหน่งที่บอร์ดกลั่นกรองเสนอมา ซึ่งมีการประชุมกันนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยมีรายชื่อที่ผ่านบอร์ด ก.ตร. อาทิ ระดับรอง ผบ.ตร.ที่ว่างลง 2 ตำแหน่ง จะมีการโยก พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี และพล.ต.อ. ปานศิริ ประภาวัต ที่ปรึกษา (สบ 10) เข้าดำรงตำแหน่ง รอง ผบ.ตร. ตำแหน่งหลัก และจะมีการเลื่อน พล.ต.ท.วุฒิ พัวเวส ผช.ผบ.ตร.อาวุโสอันดับ 1 พล.ต.ท.อดุลย์ แสงสิงแก้ว และ พล.ต.ท.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา ผู้ช่วยผบ.ตร. ขึ้นเป็นที่ปรึกษา (สบ 10) เทียบเท่ารอง ผบ.ตร.
   
ในระดับผู้ช่วย ผบ.ตร. จะมีการเลื่อน พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผบช.น. พล.ต.ท.จิโรจน์ ไชยชิต ผบช.ศ. พล.ต.ท.ธีระเดช รอดโพธิ์ทอง ผบช.ส. พล.ต.ท. บรรจง ตันศยานนท์ จตร.(สบ 8) ขึ้นเป็น ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.สถาพร ดวงแก้ว รองจตร.(สบ 9) โยกเป็นผู้ช่วย ผบ.ตร. ตำแหน่งหลัก และให้ พล.ต.ท.ฉัตรชัย    โปตระนันทน์ ผบช. ประจำ สง.ผบ.ตร. พล.ต.ท.ประชิน วารี รอง จตร. (สบ 8) เป็น รอง จตร. (สบ 9) พล.ต.ท.ชลธาร  จิราณรงค์ ผบช.นรป. ขึ้นเป็น รอง นรป. (สบ 9)
   
ระดับ ผบช. พล.ต.ท.ถวิล สุรเชษฐพงษ์ ผบช.ภ.7 เป็น จตร.(สบ 8) พล.ต.ท. ธีระยุธ กิติวัฒน์ ผบช.งป. เป็น ผบช.สกบ. พล.ต.ท.ชัชวาลย์ สุขสมจิตร์ ผบช.สตม. โยกเป็น ผบช.ศ. พล.ต.ท.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น ผบช.ภ.3 โยกมาเป็น ผบช.ภ.1 พล.ต.ท. วีรยุทธ สิทธิมาลิก ผบช.ประจำสง.ผบ.ตร. เป็น ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.เดชาวัต รามสมภพ รอง ผบช.ภ.3 ขึ้นเป็น ผบช.ภ.3 พล.ต.ต. เฉลิมชัย จงศิริ รอง ผบช.ภ.4 ขึ้น เป็นผบช.ภ.4 พล.ต.ต.พงษ์สันต์ เจียมอ่อน รองผบช.น. คนสนิท นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เป็น ผบช.ภ.7 
   
ส่วนตำแหน่ง ผบช.น. ที่มีการเสนอมาถึง 3 รายชื่อ คือ พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ ผบช.ภ.8 พล.ต.ท.เจตน์ มงคลหัตถี ผบช.กมส. และ พล.ต.ท.รชต เย็นทรวง ผบช.ประจำ.ตร. นั้น ปรากฏว่าในที่ประชุมมีการถกเถียงถึงคุณสมบัติของแต่ละคนอย่างละเอียด จนต้องใช้วิธีการโหวตเลือกกัน ซึ่งในที่สุด พล.ต.ท.สัณฐาน ในฐานะที่เป็นคนสนิทของนายสุเทพ และมีพรรคการเมืองร่วมรัฐบาลสนับสนุนได้ขึ้นมานั่งเป็นผบช.น. ทำให้ตำแหน่ง ผบช.ภ.8 ว่าง จึงมีการวางตัวพล.ต.ต.พิทักษ์ จารุสมบัติ รอง ผบช.สตม. ขึ้นเป็น ผบช.ภ.8 แทน.
http://www.dailynews.co.th/newstartpage/index.cfm?page=content&categoryId=8&contentID=32468
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2009, 13:11:08 โดย ครูตชด.ป.โท » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ดอกไม้ ในเมืองกากี
ระดับ 2
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 92


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34356 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 15:59:14 »

   การเรียกร้อง ป โท 423 ใครก็รู้ว่ามันสาหัส พวกนายๆทั้งหลาย รู้แก่ใจนะว่าทำอะไรลงไป
เอาแต่ลูกหลานตัวเองเข้ากันทั้งนั้น  หน้าเห็นใจลูกคนจนไม่มีเส้น
   

พวดเราร่วมกันทำบุญ แล้วภาวนา ให้คนทั้งเขาทำไม่ถูกต้องจงมีอันเป็นไป  อ้างว่าตำแหน่งขาด แต่เวลาทำงานเอาไปไว้อีกที่หนึ่งไม่เกียวกันเลย
ยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ดอกไม้ ในเมืองกากี
ระดับ 2
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 92


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34357 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2009, 06:27:01 »

WOLF CUB
Newbie

ออฟไลน์

กระทู้: 8


    Re: ป.โท สัมพันธ์
« ตอบ #1776 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2009, 22:49:40 pm » อ้างถึง 

--------------------------------------------------------------------------------
ยิ่งมีข้อแตกต่างให้เห็นระหว่างลูกหลานของผู้บังคับบัญชาผู้มีอำนาจที่ไม่เคยทำอะไรให้ทางราชการสำนักงานตำรวจแห่งชาติเลยนอกจากทำตามใจตนเองจนเป็นภาระ แต่กลับได้รับการแต่งตั้งในกรณีพิเศษให้ได้เป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร ทั้งๆเป็นผู้ขาดคุณสมบัติไม่มีความเหมาะสม และยังเอาตัวไปทำงานในตำแหน่งหน้าที่ที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับทางราชการ ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องและประชาชน ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับประเทศชาติและสังคม

เปรียบเทียบกับข้าราชการตำรวจซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาที่ต่อสู้เสี่ยงภัยอุทิศชีวิตของตนในการทำหน้าที่ราชการ ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ทั้งสะสมประสบการทำงานในหน้าที่ราชการ และเสาะแสวงหาความรู้ความสามารถ ตลอดจนคุณวุฒิเพิ่มเติม เพื่อนำมาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ราชการ แต่กลับไม่ได้รับความเป็นธรรม ไม่ได้รับการเอาใจใส่ดูแลจากผู้บังคับบัญชาผู้มีอำนาจหน้าที่ตามกฎหมาย ไม่สนับสนุนส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้าให้ได้ รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร ตามความรู้ความสามารถ ตามผลงานที่ได้กระทำมาในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ราชการ ทั้งที่ข้าราชการตำรวจชั้นประทวนผู้มีวุฒิและไม่มีวุฒิจำนวนมาก ต่างมีคุณสมบัติเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง

พวกคุณผู้บังคับบัญชาผู้หลงอำนาจ พวกคุณคิดว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นสมบัติส่วนตัวของพวกคุณเป็นสมบัติของวงศ์ตระกูลของพวกคุณหรืออย่างไร ช่างน่ารังเกียจเป็นยิ่งนัก ไร้ซึ่งศักดิ์ศรีไม่มีเกียรติยศ  ชอบเอาเปรียบสังคม  พวกกาฝาก พวกเห็นแก่ได้ พวกไร้วุฒิภาวะของผู้นำ คนพวกนี้มีแต่จะสร้างความเสื่อมเสียซึ่งศรัทธาทำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องตกต่ำ  คนพวกนี้ไม่สมควรได้รับการเคารพนับถือจากข้าราชการตำรวจชั้นประทวนผู้มีเกียรติและศักดิ์ศรีเช่นพวกเราอีกต่อไป

ต้องมีสักวันที่ข้าราชการตำรวจชั้นประทวนทั้งหลายที่มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ,ปริญญาโท ,ปริญญาเอก ,เนติบัณฑิต และมีวุฒิการศึกษาต่ำกว่าปริญญาตรี จะร่วมกันใช้ความรู้ความสามารถที่มีอยู่ปฏิวัติสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขับไล่ผู้บังคับบัญชาผู้หลงมัวเมาในอำนาจทั้งหลายให้พ้นไปจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติเสียที   

WOLF คิดว่าวันนั้นใกล้มาถึงแล้ว ที่หมู่กองทัพมดนับสองแสนจะรวมพลรุมกัดแทะกินช้างแมมมอธผู้ดุร้ายให้ต้องสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ ไม่มีอะไรที่ข้าราชการตำรวจชั้นประทวนผู้มีเกียรติและมีศักดิ์ศรีเช่นพวกเราจะทำไม่ได้ภายใต้ดวงอาทิตย์ดวงนี้ ถ้าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องชอบธรรมด้วยระเบียบกฎเกณฑ์ข้อบังคับแบบแผนของทางราชการและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง พวกเราคือกองทัพมดซึ่งมากด้วยประสบการณ์การต่อสู้เต็มพร้อมด้วยความรู้ความสามารถ ไม่ขี้ขลาดตาขาว กล้าได้กล้าเสีย กล้าคิดกล้าทำ ไม่ปิดบังอำพรางซ่อนเร้น กล้าต่อสู้เรียกร้องทวงถามสิทธิของพวกตนและหมู่คณะตามขั้นตอนวิธีการตามระเบียบกฎเกณฑ์ข้อบังคับที่กฎหมายกำหนด ไม่ได้เก่งแต่เฉพาะการใช้กำลังเข้าหักหาญเท่านั้น  หากแต่การต่อสู้วางแผนด้วยสติปัญญาก็หาได้ด้อยกว่าใครในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  นับวันพลพรรคพวกพ้องมิตรสหายแนวร่วมจะมากขึ้นทุกวัน 55555555555555555   แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
doramee006
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 2132


มี่น้องม่อน


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34358 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2009, 10:34:41 »

เข้ามาดู  ว่าคุยอะไรก้น ....ฟิ้ว Cry
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ก็จะรักเธอ ไป ....ทูกวัน

http://www.youtube.com/watch?v=Cb_7HAeQab4
ต้นอโศก
ระดับ 1
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38


พลเมืองชั้น2 ของประเทศโล่เงิน


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34359 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2009, 11:52:02 »

เข้ามาด้วยคน  kiss
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์   /    สัจจัง เว  อมตะ วาจา
mee_R
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5362

~นับจากนี้ไป..จะมีแต่เรื่องชื่นใจให้เธอ.. ~


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34360 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2009, 12:17:34 »

เข้ามาดูคนแต่งกลอนค่ะ  evil
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

เสือกุย
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3358


๐๘-๐๑๐๖๕๙๗๔


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34361 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2009, 13:09:14 »

[color=Teal]ลูก"ปุระชัย"อีจ๋อย จัดให้

 
00...ความไม่สง่างามในตัว "ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์"และ "พัชรวาท วงษ์สุวรรณ" เพื่อนรัก เพื่อนซี๊ด!! ถือว่ามีความเหมือนกัน เมื่อ "ปุระชัย" ถูกตั้งข้อสงสัยต่อกรณีนำ "นายธรรมาธิปต์ เปี่ยมสมบูรณ์" บุตรชายติดยศ "ร.ต.ต." เป็นผลสำเร็จ ทั้งที่ความจริง "ธรรมาธิปต์ เปี่ยมสมบูรณ์"ขาดคุณสมบัติไม่ผ่านตรวจร่างกาย อีกทั้งสายตาผิดปกติ แต่เมื่อเขาคือลูก"ปุระชัย"มี"โกวิท วัฒนะ"และ"พัชรวาท วงษ์สุวรรณ"เพื่อนพ่อ ไฟเขียวอนุมัติ อุปสรรค์จึงผ่านทุกขั้นตอน
       
       ทำให้วันนี้ "ร.ต.ต.ธรรมาธิปต์ เปี่ยมสมบูรณ์" นั่งสนองงานรับใช้เพื่อนพ่อที่ชื่อ "บุญเรือง ผลพาณิชย์" หรือ ที่รู้จักกันดีในนาม "อีจ๋อย" อย่างหน้าระรื่นไม่อายผู้คน
       
       นอกจากนั้นพบว่า คนที่เชิญชวนให้ "ปุระชัย" ส่งลูกเข้าเป็นตำรวจ ก็อีจ๋อย นี่แหละเป็นผู้จัดให้ ส่วน ร.ต.ต.หนุ่มผู้นี้ จะยังบริสุทธิ์ ผุดผ่อง อยู่หรือไม่ เรื่องนี้ ต้องไปถามผู้เป็นนายเอาเองนะครับ
       
       00...ที่ว่า "พัชรวาท วงษ์สุวรรณ" เหมือนกับ "ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์"ก็คือครั้งผู้เป็นพ่อยังนั่งเบอร์ 1 กรมปทุมวัน ได้เกิดเรื่องอื้อฉาวๆกรณี"คุณหนู นายร้อยตำรวจ รุ่นเทวดา"เมื่อบุตรสาวของเขาที่ชื่อ "นวพร วงษ์สุวรรณ"เข้าสู่ชีวิตตำรวจอย่างไม่โปร่งใส จนถูกร้องเรียนให้คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในขณะนั้น
       
       วันนี้แม้"พัชรวาท"เกษียณอายุราชการไปแล้ว แต่เขายังมีเพื่อนรักที่ยังมีอำนาจใน สตช.และใน ก.ตร.โดยเฉพาะ"ปุระชัย"เหลืออยู่ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เพื่อนจะแค้นแทนเพื่อน
       
       00...จากเหตุการณ์กลุ่มคนชั่วยิงเอ็ม 79 ถล่มกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ในวัน"รวมพลังแผ่นดิน" 15 พ.ย.ที่ท้องสนามหลวง ถือว่าไม่ธรรมดา และท้าทายอำนาจรัฐอย่างยิ่ง...
       
       วันนี้ แม้ตำรวจจะมองข้ามทหารบ้า ทหารบ๊องอย่าง"เสธแดง"พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ไปก็ตามที
       
       แต่ก็มีประชาชนหลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ////ทหารบ๊องที่ว่านี่แหละ อาจจะเป็นผู้ก่อเหตุ หรือ สมรู้ร่วมคิด ตำรวจน่าจะไปล็อกตัวมันมา สอบปากคำดู บางที มันอาจจะมีพิรุธหลุดออกมาให้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงก็ได้
       
       เพราะหากย้อนกลับไป พบว่าพฤติกรรมของ"เสธแดง"น่าสงสัย เมื่อทุกครั้งที่เกิดเหตุยิงถล่มพันธมิตร ในห้วงเวลาที่ผ่านมา "เสธแดง"ออกมาพูดเหมือนกับรู้เห็นการณ์ที่เกิดขึ้นล่วงหน้า แต่ตำรวจและผู้บังคับบัญชา กลับไม่ดำเนินการ และปล่อยให้ทหารบ๊อง ผู้นี้ ยังลอยนวล สร้างความวุ่นวายในบ้านเมืองไม่จบไม่สิ้น
       
       ดังนั้น หากตำรวจนำตัว"เสธแดง"มาสอบปากคำ ก็น่าจะดี และคงไม่ทำให้เสียเวลาราชการที่ต้องไปสอบปากคำทหารบ๊อง นะครับ!
       
       00...ก.ตร.มาราทอน 6 ชั่วโมง ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจวาระประจำปี ระดับรองผบ.ตร.-ผบช.และต้องขอแสดงความยินดีกับนายตำรวจ ไม่ว่าจะเป็น พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ที่ปรึกษา (บ.10) ด้านความมั่นคง 1 และ พล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต ที่ปรึกษาสบ 10 ด้านความมั่นคง 2 ที่ได้เข้าดำรงตำแหน่ง รองผบ.ตร.ในตำแหน่งหลัก พล.ต.ท.วุฒิ พัวเวส พล.ต.ท.อดุลย์ แสงสิงแก้ว และพล.ต.ท. ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา ที่ขึ้นเป็นที่ปรึกษา (สบ 10) เทียบเท่ารอง ผบ.ตร.
       
       แต่ที่อดสงสัยไม่ได้ กรณี"พล.ต.ต.จักรทิพย์ ชัยจินดา"รอง ผบช.น.คนสนิท นายเนวิน ชิดชอบ ที่ได้ดิบได้ดี ติดยศ"พล.ต.ท."ขึ้นชั้นรักษาการ ผบช.ประจำ สง.ตร.(ทนท.ประสานนายกรัฐมนตรี)เนื่องจากนายตำรวจผู้นี้ ไม่ครบหลักเกณฑ์ ครองตำแหน่งรองผบช.เพียง 1 ปี เท่านั้น ส่วนเขาจะมีคำสั่งพิเศษ หรือไม่ นี่มิทราบได้
       
       สำหรับตำรวจที่ผิดหวัง หรือ อกหัก จากบัญชีล๊อตนี้ ขอให้อดใจรอนะครับ เพราะว่ากันว่า หลังคลื่นลมใน สตช.สงบลง และได้ ผบ.ตร.ตัวจริง เสียงจริง วันนั้น อาจจะมีการโยกย้ายครั้งใหญ่ เกิดขึ้นตามมาแน่นอน และวันนั้น ฟ้าเปิด พวกนายตำรวจมือดี อาจจะสมหวังนะครับ
       
.....ผู้จัดการออนไลน์


 
http://www.parliament.go.th/news/news_detail.php?prid=239626
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ชิเงะจัง
ระดับ 1
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17


งึกๆ งักๆ..เป็น งึกๆ งักๆ


Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34362 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2009, 07:18:57 »

 ผักชีโรยหน้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 15, 2009, 05:56:46 โดย แมงงอด » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
focuss
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 521

ไทย


เว็บไซต์
Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34363 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2009, 10:03:21 »

บัญชีรายชื่อข้าราชการตำรวจเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร กอส. ประจำปี 2553
แนบท้ายคำสั่ง ตร. ที่ 545/2552 ลง 2 พฤศจิกายน 2552

ลำดับที่   ยศ      ชื่อ     ชื่อสกุล            ตำแหน่ง/สังกัด  สงป.

1.   ส.ต.ต. อัครพัณณ์   ดิษฐกวี        ผบ.หมู่ ฝอ.งป. 

2.   ส.ต.ต. ปทัฐ   สิทธิอลังกานนท์   ผบ.หมู่ ฝ่ายการเงิน กง. จต.

3.   ร.ต.ต.หญิง  อัญญารัตน์  แท่งทอง  รอง สว.ฝ่ายส่งกำลังบำรุง บก.อก.จต.ตท.

4.   ส.ต.ต.หญิง  มัณฑนา   ยาวิละ       ผบ.หมู่ ฝ่ายสนธิสัญญาและกฎหมาย  สทส.

5.   ว่าที่ ร.ต.ต.  ปฏิพล  พิมานเมฆินทร์  รอง สว.กลุ่มงานบริหารจัดการระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ สตส.

6.   ว่าที่ ร.ต.ต. กิตติวัฒน์   เลี่ยนวงค์    รอง สว.ฝอ.สตส. สกบ.

7.  ว่าที่ ร.ต.ต.  อะชิระเวทย์  สุพรรณเภสัช  รอง สว.กลุ่มงานวิชาชีพและเชี่ยวชาญ  ยธ.  บช.ก.

8.   พ.ต.ต. สิรภพ  วงษ์คำ  นายช่างกลเรือ (สบ 2) กก.1 บก.รน.
9.   ร.ต.ท. ราเชนทร์  สวนคำศรี  ต้นหน (สบ 1)  บก.รน.
10.   ร.ต.ท. ก้องเกียรติ  เหมทานนท์  รอง สว.กก. 3 บก.รน.
11.   ร.ต.ท. นัฐพงศ์  ตาแก้ว  รอง สว.ส.รน. 3 กก.2 บก.รน.
12.   ร.ต.ท. อานนท์  พ่วงเฟือง  ต้นหน (สบ 1)  บก.รน.
13.   ร.ต.ท. สมมาตร  เสือบัว  รอง สว. ส.รน. 2 กก. 1 บก.รน.
14.   ร.ต.ท. โยธิน  สีหาทิพย์  รอง สว.ส. รน. 5 กก. 1 บก.รน.
15.   ร.ต.ท. จักรวัฒน์  มูลศรี  รอง สว.ส.รน. 3 กก. 5 บก.รน.
16.   ร.ต.ท. เดชชาติ  อาสว่าง  รอง สว.ส.รน. 1 กก.7 บก.รน.
17.   ร.ต.ท. ทศพล  นนทสิทธิ์  รอง สว.ส.รน. 4 กก.4 บก.รน.
18.   ร.ต.ท. บันเทิง  คงชยะนันท์  นายช่างกลเรือ (สบ 1) บก.รน.ภ.2

19.   ว่าที่ ร.ต.ต.หญิง  เกวดี  วงษ์รวยดี   รอง สว.ฝอ.ภ.จว.ระยองภ.3

20.    ร.ต.ต. สราวุธ  ผือโย    รอง สว.ฝอ. 1 บก.อก.ภ.3ภ.9

21.   ว่าที่ ร.ต.ต.หญิง  สุธาสินี  จันทร์ทอง   รอง สว.ฝอ.ภ.จว.สงขลาสพฐ.

22.   ร.ต.ท.หญิง  สุญาดา  ตาลสุข
23.   ว่าที่ ร.ต.ท. วรศักดิ์  โพธิ์พญา
24.   ร.ต.ต. ชวลิต   เลาหอุดมพันธ์
25.   ร.ต.ต. พงศธร  รักษาทิพย์
26.   ร.ต.ต. ยศพล  ทองนุ่ม
27.   ร.ต.ต.หญิง  ทัชมน  ไป๋งาม
28.   ร.ต.ต.หญิง อรอุษา   สราญชื่น
29.   ว่าที่ ร.ต.ต.  เกริกไกร  อินทรกุล
30.   ร.ต.ต.  ชัยพร  จินดาวงษ์
31.   ร.ต.ต.หญิง  มาลินี  จิตรีเนื่อง
32.   ร.ต.ต.หญิง  เบญจพร  พรมลี
33.   ร.ต.ต.หญิง พรรธิพา  จันทรโคตร
34.   ร.ต.ท. วิทยา   วงษ์ตรี
35.   ร.ต.ท.หญิง ธนียา  ศรีมณฑา
36.   ว่าที่ ร.ต.ท.หญิง  อรวรรณ  สมบูรณ์เงิน
37.   ร.ต.ต. พูลทรัพย์  เสร็จสิ้น
38.   ร.ต.ต.หญิง  อมรรัตน์  มั่นเหมาะ
39.   ร.ต.ต.หญิง ณัฐยาภรณ์  เหล่าโก้ก
40.   ร.ต.ต.หญิง วิภาวี  คร้อมสูงเนิน
41.   ร.ต.ต.หญิง มัตติกา  สุขประเสริฐ
42.   ร.ต.ต.หญิง นรรฎจนรรญ ถกลเกียรติกุล
43.   ร.ต.ต.หญิง  อรเกษม  สาลาด
44.   ร.ต.ต.หญิง ชุติมา  ศรีสิทธิโชค
45.   ร.ต.ต. อดิชาต  ปฐมพรชัยศิริ
46.   ร.ต.ต. ปิยะพงษ์  ดอชนะ
47.   ร.ต.ต. อนุพล  พรมปิก
48.   ร.ต.ต. จิรพงศ์  เจียดคง
49.   ร.ต.ต. พัธนธานี  บัวทอง
50.   ร.ต.ท.หญิง  วรกมล  แน่นอุดร
51.   ร.ต.ต.หญิง ณัฐนิกานต์  เกตุสุวรรณรพ.ตร.

52.   ว่าที่ ร.ต.ต.หญิง  นงลักษณ์  ศิลขันธ์


ตรวจแล้วถูกต้อง

พ.ต.ต.หญิง  ลายเซ็น
(อำพัน  ธนาอัศวพันธ์)
สว.ฝ่ายบรรจุ  ทพ.

โอ้พระเจ้า .....  อะไรกันอีกแล้ว ลูกหลานรากหญ้า ช่วยกันดูหน่อยเร็วววว.....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2009, 10:07:20 โดย มดแดง » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
focuss
ระดับ 5
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 521

ไทย


เว็บไซต์
Re: ข่าวดีสำหรับ ชั้นประทวน ที่มี วุฒิ ........
« ตอบ #34364 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2009, 10:14:50 »

นอกจากรุ่นปี 48 จะมีลูก บิ๊กปุ ระ ชัย ที่สามารถยกเลิกหลักเกณฑ์เพื่อเอาให้ได้ แล้ว

1.   ส.ต.ต. อัครพัณณ์   ดิษฐกวี        ผบ.หมู่ ฝอ.งป.  (พล.ต.ท.อำนวย ดิษฐกวี )

2.   ส.ต.ต. ปทัฐ   สิทธิอลังกานนท์   ผบ.หมู่ ฝ่ายการเงิน กง. จต.

3.   ร.ต.ต.หญิง  อัญญารัตน์  แท่งทอง  รอง สว.ฝ่ายส่งกำลังบำรุง บก.อก.จต.ตท.

4.   ส.ต.ต.หญิง  มัณฑนา   ยาวิละ       ผบ.หมู่ ฝ่ายสนธิสัญญาและกฎหมาย  สทส.

5.   ว่าที่ ร.ต.ต.  ปฏิพล  พิมานเมฆินทร์  รอง สว.กลุ่มงานบริหารจัดการระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ สตส.

6.   ว่าที่ ร.ต.ต. กิตติวัฒน์   เลี่ยนวงค์    รอง สว.ฝอ.สตส. สกบ.

7.  ว่าที่ ร.ต.ต.  อะชิระเวทย์  สุพรรณเภสัช  รอง สว.กลุ่มงานวิชาชีพและเชี่ยวชาญ  ยธ.  บช.ก.(พล.ต.อ.อชิรวิทย์ สุพรรณเภสัช)

ที่เห็นน่ะน่าจะเป็นตำแหน่งขาดแคลนทั้งนั้น.....คือขาดแคลน ทายาท ลูกหลาน บิ๊กๆ มาเป็นนายตำรวจ เพื่อเชิดหน้าชูตา  คือลูกใครยังไม่ได้เป็นนายร้อยตำรวจ ก็อาจจะไม่ไฮโซ จริง คุยไม่ออก สายตาสั้นก็เป็นได้ เอาไว้อวดกันในงานเลี้ยงไฮโซ โดยเฉพาะลูก ก.ตร. เดี๋ยวจะไม่โก้เหมือนกัน ปล่อยตำรวจประทวน  จบ ป.ตรี - ป.โท. ป.เอก. 70,000 คน แข่งขันแย่งก้อนอิฐ ก้อนดิน กันต่อไป
?.....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2009, 10:33:06 โดย มดแดง » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 2289 2290 [2291] 2292 2293 ... 2505 ขึ้นบน พิมพ์ 
« previous next »
กระโดดไป:  

เข้าระบบ  สมัครสมาชิกใหม่  เว็บบอร์ด  ห้องภาพ   เกมส์ 

เว็บบอร์ดตำรวจ  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ   ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 1   กองบังคับการอำนวยการตำรวจภูธรภาค 1 

Thai Jaidee Dot Com  v CopThailand  Police Cadet 49  Saranair Dot Com  Wine Lover Society Cyperusthailand

อัลบั้มภาพใจดี  BCC 138  Police Cadet 49  3sisbedandbreakfast รำพึงเพลส

Powered by MySQL Powered by PHP
© 2005 Modified by v Cop Thailand.
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!